Site Overlay

Mách bạn 2 cách xem bóng đá bằng Acestream cơ bản nhất

Hiện nay khi mà nền công nghệ đã phát triển bạn có thể xem bóng đá trực tuyến một cách dễ dàng hơn. Thấu hiểu những mong muốn của người dùng phần mềm Acestream đã ra đời. Vậy nó là gì. Cách cài đặt ra sao? Có những cách xem bóng đá bằng Acestream nào cho người dùng. Cùng lolasrestaurants.com tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Acestream là gì?

Một tên gọi khác của Acestream là Torrnet Stream. Phần mềm này giúp người yêu bóng đá có thể theo dõi các trận đấu mà không mất một đồng phí nào. Đồng thời chất lượng của các trận đấu chẳng khác gì so với việc xem bóng đá trực tiếp nhé.

Người xem có thể theo dõi tất cả các trận đấu bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới thông qua phần mềm này. Đây đang là phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng. 

xem bong da bang Acestream
Xem bóng đá bằng Acestream miễn phí

Acestream bao gồm các thành phần chủ yếu sau: 

  • TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt. Thành phần này dựa vào  VLC Plug-in. Thành phần này giúp bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các chức năng trên Acestream với chất lượng cao ở ngay trên các trình duyệt.
  • TS Engine đây là thành phần chính của Acestream. Thành phần này có nhiệm vụ thực hiện tất cả chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh, thông qua giao thức P2P.
  • TS Player đây là thành phần trình phát video của đa phương tiện. Thành phần này hoạt động dựa trên phương thức Torrent. Nó giúp cho người dùng xem một cách trực tiếp mà không cần mất công tải về.
  • Mangic Player thành phần này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho các trình duyệt Firefox, Chrome. Người dùng có thể sử dụng được phần mềm Acestream  ở ngay trên chính các trình duyệt với chất lượng tốt.

Cài đặt phần mềm xem bóng đá bằng Acestream

Sau khi đã Dowload phần mềm Acestream về máy của bạn. Tiếp đến các bạn giải nén phần mềm ra rồi khởi động lại chương trình. Khởi động lại bằng cách Next → Next. Acestream sẽ xuất hiện một số bước đề xuất để bạn cài đặt thêm tiện ích web Extension vào trình duyệt web.

Từ đó sau khi cài đặt phần mềm này xong thì tiện ích này sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Ưu điểm nổi bât của tiện ích này là giúp bạn mở các link xem bóng đá được nhanh hơn mà không cần phải đến các bước thủ công. Sau khi cài xong web Extension người dùng kích vào Enable Extension để bật tiện ích này lên. 

Khi các bước đã hoàn thành trên máy tính xong trên thanh công cụ trình duyệt hiện phần tiện ích mở rộng. Lúc này bạn ấn vào biểu tượng 3 chấm, tìm đến Acestream. Tiếp đến bạn kích chuột phải vào “Ace Script” và chọn “on” là xong.

Đây là một trong những cách xem bóng đá bằng Acestream. Ngoài ra thì bạn có thể xem phim, truyền hình thực tế, ca nhạc. Bạn có thể xem tất cả các giải đấu trên khắp thế giới.  Ở phần mềm này chất lượng hình ảnh Full HD đạt chuẩn thế giới. Đường truyền cực kì ổn định không giật delay,lag…

Bạn có thế truy cập vào đường www.8bongda.com/xem-bong-da-truc-tuyen/link-sopcast/ để tải về xem nhé.

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Thực tế thì việc xem bóng đá online rất tiết kiệm thời gian. Bạn chẳng cần đi đâu tụ tập chỉ cần ngồi ở nhà là bạn có thể theo dõi hết tình tiết trận đấu. Phần mềm Acestream ra đời với tốc độ nhanh, sắc nét,…luôn làm hài lòng những fan yêu túc cầu. 

Tham khảo thêm phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Android hoàn toàn miễn phí. Ứng dung tiện lợi dành cho fan túc cầu xem bóng đá ở mọi nơi!

Để xem bóng đá trực tiếp trên phần mềm Acestream thì sau khi cài đặt bạn phải kiểm tra lại. Lúc này bạn kiểm tra xem trên trình duyệt xem đã xuất hiện biểu tượng của phần mềm này chưa. Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên Acestream theo 2 cách dưới.

Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Chúng tôi sẽ hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream bằng tiện ích Ace Stream Web Extension. Người dùng cần trải qua 4 bước sau để có thể xem trực tiếp được.

huong dan tai acestream xem bong da
Tải Acestream xem bóng đá bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước thứ nhất:

Người dùng cần phải tiến hành cài đặt sau khi đã tải thành công Acestream trên thiết bị của mình. Sau đó bạn tiến hành thực hiện kiểm tra hoạt động của phần mềm. Tiếp đến bạn thử truy cập để lấy link Torrent Stream bằng bất kì một web nào. 

Trong link cung cấp người dùng sẽ thường thấy có link Sopcast và link Torrent Stream. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dùng đến link Torrent Stream nếu muốn xem bóng đá trên phần mềm Acestream.

Thông thường sẽ có một số loại link Torrent Stream để người dùng có thể lựa chọn như:

  • Chất lượng tốt: Lựa chọn link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
  • Chất lượng thấp: Lựa chọn link màu đen (<500kps)
  • Chất lượng cao: Lựa chọn link màu xanh lá cây (> 800Kps)

Bước thứ 2: Khi đã chọn được đường dẫn cho link Acestream người dùng sẽ thấy một hộp hội thoại xuất hiện. Đoạn hội thoại này hỏi người dùng có muốn mở link bằng Ace Player hay không. Bạn hãy lựa chọn nhấn vào Mở Ace Palyer.

Bước thứ 3: Giao diện Ace Player HD (VLC) này sẽ xuất hiện ngay sau đó. Ứng dụng yêu cầu các bạn hoàn thiện thông tin để có thể xem được bóng đá.Một số thông tin mà người dùng phải điền là: tuổi, giới tính. Sau đó bạn chỉ cần nhấn OK là có thể xem bóng đá được.

Bước cuối cùng sau khi phần mềm là bạn đã bắt đầu tiến hành load chương trình. Bạn nên nhớ không nên thay đổi kích thước của cửa sổ để chúng ta xem được rõ nét hơn. Đặc biệt bạn không cần phải lo đến vấn đề bị mất ứng dụng giữa chừng.

Lưu ý: Người dùng cần hạn chế việc sẽ di chuyển cửa sổ của phần mềm. Khi xem bóng đá qua ứng dụng bạn không nên thu nhỏ hoặc phóng to. Bởi những việc đó có thể khiến bạn phải load chương trình lại đấy.

Dành cho những bạn đang sử dung IOS. Tìm hiểu ngay thêm các ứng dụng xem bóng đá trên IOS để không bỏ lỡ bất kì trận đấu hay nào nhé!

Xem thủ công trên Ace Player HD

Cách xem bóng đá bằng Acestream trên Ace Player HD thì người dùng sẽ phải thực hiện theo các bước sau đây.

Bước thứ nhất: Hãy khởi động phần mềm Ace Player HD trên thiết bị của mình. Tiếp đến bạn click vào mục Media và lựa chọn vào Open AceStream Content ID…

Bước thứ 2: Hãy nhập dãy ID mà bạn đã nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình Trong Tab Acestream. Sau đó bạn sẽ thấy thì link ID xuất hiện. Link này là toàn bộ phần dãy ký tự nằm ở sau Acestream://… Người dùng chỉ cần dán xong đoạn ID đó vào khung “Please enter a content ID” rồi tiếp tục ấn vào Play để chương trình bắt đầu chạy.

huong dan xem bong da bang acestream
Hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream trên Ace Player HD

Nên cố gắng chờ đợi một chút để phần mềm load được chương trình nếu bạn muốn xem chương trình với chất lượng tốt nhất. Chờ cho chương trình được load xong là  các bạn có thể xem được bóng đá.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích giúp cho bạn đọc có thể hiểu Acestream là gì. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá bằng Acestream. Bạn không nên bỏ qua bài viết này nếu bạn thực sự là một Fan cứng của môn thể thao này. Chúc các bạn sẽ theo dõi được những trận bóng thật hấp dẫn và có những giờ phút giải lao thú vị với phần mềm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *